Giới thiệu

 Giới thiệu Công ty CP Quảng cáo Mai  Linh

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công..., . Chúng tôi tự hào là đơn vị có đủ năng lực, kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:   

 1. Thiết kế và thi công biển quảng cáo các loại chữ nổi: Inox, Mica, chữ nổi Alu, Form, Tôn, chữ nổi kết hợp công nghệ LED (full và viền)

2. Thiết kế và làm biển quảng cáo đèn led  thi công Bảng biển điện tử Led Matrix , biển bạt trong nhà, ngoài trời...

3. Thiết kế và thi công các loại biển hộp đèn, Pano, Bảng hiệu Hifflex, Bảng Tôn, Biển Alu, Biển Công Ty, Biển chữ nổi mica, Inox, Bảng Decal, PP...

4. Thiết kế và thi công Mặt dựng biển bảng nhôm Aluminium Composite: Alu Lion, Aluco, Alu Alcorest, Trieu chen…

5. Khay kệ Mica, các vật dụng quảng cáo....

Với thế mạnh là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất với hệ thống nhà Xưởng rộng rãi, nhân công lành nghề,với dàn máy móc hiện đại, chúng tôi hoàn toàn tự tin cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm không những chất lượng tốt nhất mà còn có giá thành hợp lý nhất.

- Đối với tất cả khách hàng là các cửa hàng, công ty, cá nhân, tổ chức có nhu cầu thiết kế thi công biển bảng quảng cáo: chúng tôi luôn tự tin với chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và giá cả cạnh tranh nhất hà nội và trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và nhận được sự phục vụ chu đáo và được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hãy gọi đến cho chúng tôi :

Điện thoại: 0934.512.886

Email: quangcaomailinh2017@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Biển quảng cáo

 

Liên hệ

Hotline: 0934.512.886


Công ty CP Quảng Cao Mai Linh Địa chỉ: Số 93, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
quangcaomailinh2017@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

                   
DMCA.com Protection Status
Hãy gửi thắc mắc đến chúng tôi
Go to top