In bạt lấy ngay

Quảng Cáo Mai Linh chuyên nhận in bạt giá rẻ, in bạt khổ lớn, in bạt hiflex, in decal, in phông bạt đám cưới, in phông bạt sinh nhật in bạt quảng cáo khổ lớn với máy móc hiện đại cho ra những sản phẩm không những đẹp nhất trên thị trường.

Với việc nhập máy in bạt Hiflex chất lượng cao,và luôn in ra những sản phẩm in chất lượng, độ phân giải cao mà giá cả phù hợp lý nhất. Vì vậy, in hiflex được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi hơn nhiều chất liệu khác. Dịch vụ thiết kế in hiflex của Mai Linh luôn chu đáo và nhanh chóng giúp các doanh nghiệp có những bản in đẹp mắt nhất. Với kinh nghiệm, khả năng nghiệp vụ của mình Quảng cáo Mai Linh luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược in phun quảng cáo tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

In bạt lấy ngay

Độ dày của bạt thường dao động từ 0.26 mm -> 0.52 mm nhưng đa phần loại bạt được ưa chuộng nhất là 0.32 mm vì nó có độ dày vừa phải nên rất thích hợp dùng cho việc in bạt kỹ thuật số khổ lớn. Khổ bạt dao động từ 2.2m – 3.2m đây là loại bạt có ứng dụng nhiều nhất trong ngành làm biển quảng cáo hiện nay. 

Bạt hiflex được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau:

  • In bạt hiflex phục vụ cho quảng cáo
  • In bạt hiflex làm bảng hiệu quảng cáo
  • In bạt hiflex làm các loại băng rôn
  • In hiflex làm Pano khổ lớn
  • In bạt hiflex phục vụ rất cả các sự kiện
  • In bạt Hiflex dùng cho hội chợ triển lãm...
  • In phông bạt sân khấu (backdrop) cho tiệc cưới, hội thảo, hội nghị.

Nói chung In Hiflex giá rẻ đã là nhu cầu thiết yếu cho tất cả các doanh nghiệp và các cửa hàng có nhu cầu làm quảng cáo.

Đến với Quảng cáo Mai Linh quý khách sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng bạt tốt  cũng như dịch vụ in bạt lấy ngay đáp ứng nhu cầu khẩn trương của xã hội.

Danh mục tin: 

Liên hệ

Hotline: 0934.512.886


Công ty CP Quảng Cao Mai Linh Địa chỉ: Số 93, Phan Bá Vành, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
quangcaomailinh2017@gmail.com

Chúng tôi trên mạng xã hội

                   
DMCA.com Protection Status
Hãy gửi thắc mắc đến chúng tôi
Go to top